Rượu vang Gallo Family là gì? Những điều thú vị về Gallo Family

Rượu của người Mỹ có thể còn mới mẻ, không già dặn như rượu của người Pháp. Nhưng phải công nhận sức phủ sóng rộng rãi mà rượu Mỹ đã làm được.

Một truyền thống 80 năm của Gallo Family có gì?

Gallo Family là một gia đình rượu vang của Mỹ. Người cha, Giuseppe “Joseph” Gallo, Sr., nhập cư từ Fossano, Ý. Sau một thời gian lao động chân tay, ông chuyển sang trồng nho và thành lập một nhà máy rượu của riêng ông.

Các con ông, hai anh em Ernest Gallo và Julio Gallo đi khắp đất nước để bán nho ông trồng. Nhưng điều họ muốn không phải bán nho đơn thuần mà thành lập nhà máy sản xuất rượu. Vì thế, sau nhiều nỗ lực học hỏi, đến năm 1933, E. & J. Gallo Winery ra đời tại California. Ước mơ của gia đình đã trở thành hiện thực.

Trang trại nho E&J Gallo Winery

Nhà Gallo quan niệm rằng: nhãn hiệu rượu này không chỉ dừng lại là một từ vựng. Nó là danh xưng, là nhận dạng, là dấu ấn của gia đình. Họ muốn được gọi là “những người mê làm rượu”.

Gallo Family Vineyards vẫn được dẫn dắt bởi ba thế hệ thành viên của Gallo Family. Đang hoạt động tích cực trong lĩnh vực kinh doanh với giá trị hàng trăm triệu đô la Mỹ và tự hào là công ty sở hữu gia đình. Và dù thuộc dòng họ Gallo hay nhân viên thì họ vẫn xem nhau như gia đình. Đó là một phần của cuộc sống tốt đẹp. Và một cuộc sống tốt đẹp xứng đáng với một loại rượu được làm ngon hết cỡ.

Các dòng rượu chính của Gallo Family

  • Rượu vang trắng: dùng các giống nho như Chadonnay, Pinot Grigio, Sauvignon Blanc và Moscato (sủi)
  • Rượu vang đỏ: Cabernet Sauvignon, Merlot, Pinot Noir, Zinfandel, Hearty Burgundy
  • Rượu vang hồng: có White Merlot, White Zinfandel, Pink Moscato
  • Rượu vang ngọt: thơm lừng vị trái cây của thơm, đào, táo, bưởi, dâu, nho, dưa hấu, xoài.

04 chai vang Gallo Family ngon nhất tại Rượu SG

Rượu Vang Mỹ Gallo Family Vineyards Varietal Chardonnay 

Rượu Vang Mỹ Gallo Family Vineyards Varietal Chardonnay 750ml

Rượu Vang Mỹ Gallo Family Vineyards Varietal Sauvignon Blanc

Rượu Vang Mỹ Gallo Family Vineyards Varietal Sauvignon Blanc 750ml

Rượu Vang Mỹ Gallo Family Vineyards Varietal Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Mỹ Gallo Family Vineyards Varietal Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Mỹ Gallo Family Vineyards Varietal Merlot

Rượu Vang Mỹ Gallo Family Vineyards Varietal Merlot 750ml

Những điểm nổi bật của Gallo Family

Rượu vang Gallo Family
  • Được thành lập vào năm 1933 và có trụ sở chính tại Modesto, California, Nhà máy rượu E. & J. Gallo vẫn là một công ty do tư nhân thành lập và không ngừng phát triển với hơn 7.000 nhân viên trên toàn thế giới.

  • E. & J. Gallo Winery cung cấp một loạt các sản phẩm với tổng số hơn 130 nhãn hiệu. Bao gồm rượu bàn, rượu vang sủi bọt sang trọng, sản phẩm đồ uống, rượu tráng miệng và rượu chưng cất.

  • E. & J. Gallo Winery là một trong những công ty rượu vang và rượu mạnh được đánh giá cao nhất trên thế giới. Đã giành được các giải thưởng lớn từ các cuộc thi uy tín ở Hoa Kỳ và quốc tế.

  • Trong tám năm qua, Gallo đã đạt 100% điểm trong Chiến dịch Nhân quyền Foundation Corporate Equality Index. Được công nhận là Nơi làm việc Tốt nhất vì Bình đẳng LGBTQ.

  • Với các sản phẩm có mặt tại hơn 100 quốc gia, E. & J. Gallo Winery là nhà xuất khẩu của Rượu vang California và nhập khẩu rượu vang từ Argentina, Chile, Pháp, Đức, Ý, New Zealand, Nam Phi và Tây Ban Nha. Ngoài ra, Gallo nhập khẩu rượu mạnh từ Úc, Caribe, Ý, Mexico, Vương quốc Anh và Venezuela.

Mua rượu Gallo Family ở đâu?

Những chai rượu Gallo Family là một trong những dòng chủ đạo và đem đến doanh thu lớn cho Rượu SG.

Rượu SG luôn hiểu rõ nhất khách hàng cần gì và làm sao để họ hài lòng nhất. Những dòng rượu Mỹ như Gallo Family thường rất dễ nhận được sự yêu thích của khách hàng vì mùi vị phong phú và màu sắc thiết kế bắt mắt. Nên chúng tôi cũng cảm thấy rất thuận lợi để giới thiệu Gallo Family đến khách hàng.

Chúng tôi cam kết hàng nhập khẩu chính hãng. Chất lượng chuẩn 100%. Đội ngũ nhân viên tư vấn, giao hàng luôn sẵn sàng cho các đơn hàng 24/7. Chúng tôi tự hào cung cấp được dịch vụ gọn lẹ và nhanh chóng nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *