Thư ngỏ

Rượu SG hôm nay là cả một hành trình dài không có điểm dừng. Chúng tôi vẫn đã, đang và sẽ luôn tiếp tục con đường của mình. Dù khởi đầu khiêm tốn, nhưng đây cũng chính là những bước đệm để chúng tôi phát triển một cách đầy cá tính và triển vọng.

Khởi đầu với những bước đi vô cùng khó khăn, Rượu SG đã nhận thức sâu sắc rằng thế giới xung quanh luôn thay đổi, và những bể nước chúng tôi luôn gọi đó là nhà đã không còn đủ lớn để nuôi dưỡng những mong muốn tạo sự khác biệt của mình.

Sau một cuộc hành trình chưa bao giờ bằng phẳng, chúng tôi nhận thấy mình cần phải mở rộng, phát triển hơn nữa để vươn cao tầm với của chính mình. Và Rượu SG ra đời hoàn toàn thích hợp với tham vọng và chúng tôi đã đề ra.

Rượu SG chính là một thế giới đầy mùi vị, hương thơm quyến rũ và tinh tế. Mọi thứ dường như đến với Rượu SG chính xác là những gì chúng tôi đang tìm kiếm, và nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng trên thị trường.

Cơ hội kinh doanh luôn là thứ mà chúng tôi mong đợi. Nhưng đối với Rượu SG, hương vị thành công sẽ tuyệt vời hơn nếu nó được chia sẻ. 

Nếu vào sâu bên trong, Quý vị sẽ biết được Rượu SG luôn là kết tinh từ những thứ đơn giản nhất, khiêm tốn nhất, nhưng những con người ở đây chính là mảnh ghép hoàn hảo trong một tổng thể tuyệt vời.

Lĩnh vực kinh doanh

Được thành lập vào năm 2015 nhưng mãi đến 2020 mới tạo dựng được thương hiệu của mình, Rượu SG vẫn luôn tự tin là công ty phân phối tất cả các dòng rượu, nhãn hiệu rượu cao cấp trên thế giới. Đồng thời nhận thiết kế và đóng gói sản phẩm quà tặng rượu, giỏ quà tặng theo yêu cầu cho khách hàng doanh nghiệp và bán lẻ.

 

Sứ mệnh

Rượu SG được đánh giá là công ty uy tín, nhanh chóng và chất lượng nhất tại thị trường Sài Gòn. Rượu SG là minh chứng hoàn hảo cho việc vẻ đẹp thực sự không nằm ở bề ngoài. Những dòng sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, từ những chiếc hộp được bọc bao bì cẩn thận, đến hương vị bên trong mang đậm nét đặc trưng và mãnh liệt.

Với tiêu chí “ Sự cộng hưởng giữa một chai rượu hoàn hảo và người tư vấn tận tâm chính là chìa khóa điều khiển sự cân bằng và hợp nhất”

 

Tầm nhìn

Niềm đam mê, quyết tâm và tinh thần tiên phong của Rượu SG sẽ luôn dẫn đường và bước tiếp cho đến nhiều thế hệ sau. Rượu SG với cái tâm và những tiền đề, ý chí của mình sẽ luôn mang đến cho Quý vị sự sáng tạo và nhiệt huyết của những người đi đầu được truyền qua nhiều thế hệ.

Rượu SG mang trong mình trách nhiệm để đóng góp sự nhiệt thành của mình cho cộng đồng, đồng thời những sản phẩm chất lượng luôn được đề cao và kiểm soát chặt chẽ, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và tin tưởng nhất.

Sản phẩm Chủ lực

Thông tin liên hệ

Rượu SG

Địa chỉ: Tầng 2, Thảo Điền Pearl, 12 Đường Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2 Hồ Chí Minh

Điện thoại: 097 172 75 47

Email: ruousg@gmail.com

Website: https://ruousg.com/