Có thể bạn cần:

 

Rượu Soju

Hiển thị tất cả 11 kết quả


Rượu Soju là gì?

Soju là một thức uống có cồn đến từ Hàn Quốc. Người ta ví von Soju là “quốc túy” vì nó là loại rượu phổ biến nhất ở Hàn Quốc và có tuổi đời đã hơn 700 năm. Gần đây, Soju vươn lên là loại rượu bán nhiều nhất thế giới nếu tính theo số lượng. Qủa là rất ấn tượng.

Rượu Soju Jinro Chamisul trên bàn ăn món Hàn

Về cơ bản, Soju là một loại rượu mạnh. Được làm từ gạo và các loại ngũ cốc và trái cây khác, độ cồn 20%-24%. Nó là 1 loại rượu lâu đời ở Hàn Quốc và chủ yếu được tiêu thụ ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Rượu Soju Jinro là thương hiệu phổ biến nhất. Soju có vị trung tính như vodka, nhưng không có độ cồn khó chịu như một số loại khác. Soju theo truyền thống được uống trực tiếp với thức ăn nhưng cũng được dùng pha các loại cocktail.

Một điều khác cần biết về rượu soju là hương vị có thể thay đổi đáng kể. Lý do là vì không có sự ràng buộc về việc sử dụng nguyên liệu đầu vào. Nói chung, Soju giống như một phiên bản rượu vodka không vị, độ cồn bằng khoảng một nửa, nhưng nó sánh hơn và ngọt hơn một chút.

Cách uống Soju có gì đặc biệt không?

Người Hàn Quốc thích uống Soju đã ướp lạnh hoặc hâm nóng. Nên nó thích hợp uống cả mùa đông lạnh lẽo hoặc mùa hè nóng nực hoặc tùy theo loại thức ăn.

Rót rượu Soju

Trong bàn ăn, người Hàn Quốc cũng rất khéo léo và giữ quy tắc uống rượu như một điều đã ăn vào huyết thống. Rượu Soju được uống bằng chén, uống trực tiếp được cho là bất lịch sự. Họ không tự rót vào ly mình mà rót cho người khác. Nếu được người lớn tuổi hơn rót cho, người nhỏ tuổi hơn sẽ nhận chén rượu bằng cả hai tay và kính trọng cúi đầu cảm ơn. Họ nghiêng sang hướng khác để uống, tránh nhìn trực tiếp. Họ ít khi chỉ nhấp một ngụm mà thường uống hết chén trong một hơi. Nngười khác rót đầy lại ngay sau khi đó. Chai rượu cũng sẽ được chuyền quanh bàn nên người Hàn Quốc sẽ thường uống Soju cùng bạn bè chứ không uống một mình.

Có rượu Soju làm từ trái cây không?

Trước khi loại rượu Soju trái cây đầu tiên được ra mắt, rượu soju tiêu chuẩn đã phổ biến ở Hàn Quốc như một thức uống có cồn dành cho người lớn. Tuy nhiên, một số người nhận thấy rượu Soju khó uống do nồng độ cồn cao và hương vị khá đậm. Sự phổ biến của nó giảm sút do những thay đổi trong xã hội Hàn Quốc liên quan đến công việc. Dẫn đến việc mọi người không có đủ thời gian để uống và cần tỉnh táo hơn.

Rượu Soju rất phong phú mùi trái cây

Vào năm 2015, loại rượu Soju trái cây đầu tiên, Sunhari, ra đời. Nó có hương vị với citron và có nồng độ cồn thấp hơn so với Soju truyền thống. Kkhiến nó trở nên phổ biến với người tiêu dùng trẻ tuổi.

Từ loại Soju nguyên bản, ngày nay có nhiều biến thể được làm từ trái cây như: quýt, bưởi, nho xanh, đào, dưa hấu, việt quất.

Rượu soju trái cây có hương vị trái cây đặc trưng và nồng độ cồn thấp hơn so với rượu soju tiêu chuẩn (khoảng 16%).

Bạn nên thử những vị Soju nào?

Có lẽ không có loại rượu nào có nhiều vị trái cây bằng rượu Soju. Hãy thử qua một loạt các mùi sau đây, bạn “say” mùi nào nhất?

Rượu Soju Korice 17.3% Chai 360ml (vị gốc)

Rượu Soju Korice Original 17.3% chai 360ml

Rượu Soju Korice Hương Đào 12% Chai 360ml

Rượu Soju Korice Hương Đào 12% chai 360ml

Rượu Soju Kiwi 12% Chai 360ml

Rượu Soju Kiwi 12% chai 360ml

Rượu Soju Korice Hương Phúc Bồn Tử 12% Chai 360ml

Rượu Soju Korice Hương Phúc Bồn Tử 12% chai 360ml

Rượu Soju Korice Hương Táo 12% Chai 360ml

Rượu Soju Korice Hương Táo 12% chai 360ml

Rượu Soju Mận 12% Chai 360ml

Rượu Soju Mận 12% Chai 360ml

Mua rượu Soju ở đâu?

Rượu SG có một danh mục sản phẩm là các loại rượu phổ biến đến từ nhiều quốc gia khác nhau nhằm phục vụ nhau cầu thưởng thức của khách hàng.

Soju là một trong những loại mang lại doanh số cao nhất cho Rượu SG. Trước hết vì nhu cầu tiêu thụ cao đến từ phía khách hàng. Đó những khách lẻ, những nhà hàng chuyên đồ ăn Hàn Quốc, những cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam. Và có không ít khách Việt Nam cũng cảm thấy quen dần với sự thú vị của rượu Soju.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng. Nhân viên tư vấn trực điện thoại 24/7, ship hàng hỏa tốc. Thanh toán linh hoạt, quà tặng kèm và chiết khấu cao sẽ khiến bất kỳ khách nào đến với Rượu SG cũng sẽ hài lòng.