Opus ONE

Hiển thị tất cả 9 kết quả


Rượu Vang Opus One là gì?

Opus One là tên 1 nhà máy sản xuất Rượu vang ở California Hoa Kỳ, là liên doanh giữa Baron Philippe de Rothschild của Château Mouton Rothschild và Robert Mondavi.  

Rượu vang Opus One là sự hội tụ tuyệt vời của hương vị Bordeaux trứ danh nước Pháp và hương vị đặc biệt của vùng Napa Valley California đã làm nức lòng tất cả người thưởng thức rượu nói chung cũng như các chuyên gia đánh giá rượu vang.

Ở Việt Nam, Rượu Vang Opus One gần như là biểu tượng cho 1 đẳng cấp của giới dùng rượu. Có thể nói, nếu bạn cần biếu tặng rượu vang cho giới đẳng cấp như Doanh nhân, Chính trị gia... thì Opus One luôn là sự lựa chọn không thể thiếu.

 

Những điều thú vị về Rượu Vang Opus One

Rượu vang Opus One là sự kết hợp của 5 giống nho nổi tiếng nhất đó là: Cabernet Sauvignon, Malbec, Merlot, Petit Verdot và Cabernet Franc.

Điều đặc biệt nhất là ở mỗi niên vụ sản xuất, tỉ lệ pha trộn khác nhau, điều này sẽ tạo ra sự khác biệt nhỏ trong mùi vị và tạo nên sự đặc biệt cho loại rượu vang cao cấp này.

  • Opus one 2010 , Tỉ lệ là pha trộn: Cabernet Sauvignon 84% + Cabernet Franc 5.5% + Merlot 5.5% + Petit Verdot 4% + Malbec 1%
  • Opus one 2011 , Tỉ lệ là pha trộn: Cabernet Sauvignon 71% + Merlot 11% + Petit Verdot 9% + Cabernet Franc 8% + Malbec 1%
  • Opus one 2012 , Tỉ lệ là pha trộn: Cabernet Sauvignon 79% + Cabernet Franc 7% + Petit Verdot 6% + Merlot 6% + Malbec 2%
  • Opus one 2013, Tỉ lệ là pha trộn: Cabernet Sauvignon 79% + Cabernet Franc 7% + Merlot 6% + Petit Verdot + 6% + Malbec 2%
  • Opus one 2014, Tỉ lệ là pha trộn: Cabernet Sauvignon 80% + Petit Verdot 7% + Cabernet Franc 6% + Merlot 5% + Malbec 2%
  • Opus one 2015, Tỉ lệ là pha trộn: Cabernet Sauvignon 81% + Cabernet Franc 7% + Merlot 6% + Petit Verdot 4% + Malbec 2%
  • Opus one 2016, Tỉ lệ là pha trộn: 8% Merlot + 77% Cabernet Sauvignon + 5% Cabernet Franc + 8% Petit Verdot + 2% Malbec
  • Opus one 2017, Tỉ lệ là pha trộn: 4.5% Merlot + 81% Cabernet Sauvignon + 5% Cabernet Franc + 8.5% Petit Verdot + 1% Malbec
  • Opus one 2018, Tỉ lệ là pha trộn: 5% Merlot + 84% Cabernet Sauvignon + 4% Cabernet Franc + 6% Petit Verdot + 1% Malbec

Các nhà thưởng thức vang sành sỏi thường tìm kiếm chai Opus one 2016, bởi kết hợp lại nhiều yếu tố thì đây là chai vang có chất lượng và mùi vị ngon nhất trong số tất cả.

 

Hương vị rượu vang Mỹ Opus One

Cảm giác đầu tiên khi thưởng thức là sự lan tỏa mùi hương của các loại trái cây miền nhiệt đới, nổi bật nhất là hương vị quả Việt Quất, Mận, quả Mâm Xôi, Blackberry, quả Anh Đào.

Hậu vị của rượu sau khi đi vào cơ thể là sự khoái cảm sâu lắng của mùi thuốc lá, hương thơm socola đen và các loại gia vị khác.

 

Cách thưởng thức Vang Opus One

Thưởng thức 1 chai rượu đẳng cấp như Opus One không thể tùy tiện làm mất đi giá trị, Opus One như một môn nghệ thuật, và người thưởng thức nó cũng như 1 người nghệ sĩ.

Để hương vị được ngon nhất có thể, thì Opus One cần được giữ lạnh từ  14 đến 18 độ trước khi uống ít nhất 30p.

Kiểu ly thích hợp cho Rượu vang đỏ Opus One là Red Wine glass, Burgundy glass và Bordeaux glass.  Đây là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng, dung tích lớn.

Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.

Ăn kèm các món ăn chế biến từ thịt đỏ như sườn cừu nướng, Bò bít tết, xúc xích, thịt nguồi, đùi heo muối, ...

 

Nơi bán rượu Vang Opus One uy tín

Khi cần mua rượu vang Opus One với mục đích biếu tặng, thì Rượu SG chính là địa chỉ uy tín tin cậy bậc nhất.

Lý do đơn giản nhất là với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng cho thương gia, doanh nhân... Tiền thân của Rượu SG đủ hiểu giá trị cốt lõi của các món quà để cung cấp đến khách hàng những giá trị tốt nhất.

Luôn luôn đảm bảo hàng chính hãng, thanh toán “sau khi nhận hàng”, ship tận nơi, ship 24/7 là những ưu điểm mà khách hàng luôn đánh giá cao và tin cậy Rượu SG mỗi khi đặt mua Opus One cũng như tất cả loại rượu Vang khác.

 

Cách thức mua hàng

Liên hệ trực tiếp Hotline 097 1727 547 để được tư vấn về giá sản phẩm, số lượng hàng còn trong kho, thời gian giao hàng cũng như mọi vấn đề liên quan.

Rượu SG có dịch vụ giao hàng 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần, chỉ cần alo, Rượu SG có thể giao tận nơi trong phạm vi Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cách thức mua hàng tốt nhất là báo sớm nhất có thể, để Rượu SG có thể chuẩn bị hàng tránh tình trạng hết hàng khi khách cần gấp. Hơn nữa, nếu Rượu được chủ động chuẩn bị từ sớm, giá thành cũng có thể tốt hơn so với trường hợp cần gấp.