Rượu Vang Bare Foot

Hiển thị tất cả 8 kết quả


Một thương hiệu rượu đến từ California có chiến lược marketing bài bản, có sự kế thừa và hội nhập với thế giới hiện đại thay đổi không ngừng.

Trở lại những ngày đầu của Barefoot

Thế hệ đầu tiên

Người có công đầu tiên phải kể đến đó là nhà sản xuất rượu Davis Bynum.

Sau thời gian phục vụ quân đội, Davis Bynum bắt đầu quan tâm đến rượu vang. Niềm đam mê rượu vang của cha giờ đây sôi sục trong ông. Họ có những chuyến đi thường xuyên đến các nhà máy rượu vang. Bynum sau đó tốt nghiệp Đại học California Berkeley và bắt đầu làm rượu tại nhà vào năm 1951. Chuyện kể rằng ông đã mua một số nho Petite Sirah từ Robert Mondavi để làm loại rượu đầu tiên của mình. Trong khi làm phóng viên và biên tập viên tại San Francisco Chronicle, ông đã đắm mình trong văn hóa rượu vang địa phương. Vào năm 1965, chuyển đổi một nhà kho ở Albany thành một nhà máy rượu garagiste nhỏ. Ông học nghề sản xuất rượu chủ yếu qua thông tin có sẵn tại thư viện Đại học California Berkeley.

Đây được cho là nơi ra đời của Barefoot

Tại Albany, Barefoot Bynum Burgundy đã ra đời năm 1965. Có 2 câu chuyện xung quanh cái tên mà ông chọn cho loại rượu mới đó. Nhưng câu chuyện mọi người hay nhắc nhất đó là ông Bynum chọn tên "Barefoot" từ phương thức làm rượu truyền thống - dùng chân trần nghiền nát quả nho.

Thế hệ thứ hai

Năm 1986, trang sử mới bắt đầu. Hai doanh nhân "mát tay" là Michael Houlihan và Bonnie Harvey nắm quyền lãnh đạo. Đổi tên công ty thành Barefoot Cellars và tạo ra nhãn hiệu có dấu chân mà chúng ta biết đến ngày nay. Cái tên bình thường và tính cách kỳ quặc của Barefoot Wine đã nhanh chóng tạo ấn tượng với người yêu thích rượu vang.

Randy - Người đàn ông Barefoot

Ai là người đứng sau thành công của Barefoot ngày nay?

Không ai khác đó chính là Jennifer Wall, một chuyên gia sáng tạo và sản xuất rượu hàng đầu. Cô ấy là một trong những chuyên gia nhận được nhiều giải thưởng nhất thế giới. Từ năm 1995, Jennifer Wall đã có giải thưởng đầu tiên với Barefoot. Cô ấy bắt đầu chỉ với 4 loại rượu mà nay tài sản tại Barefoot đã lên tới 30 chai.

Jennifer Wall là một người California chính gốc, tốt nghiệp ngành sinh học tại University of California Santa Cruz. Cô đã chọn ngành rượu là sự nghiệp của cuộc đời từ rất sớm. Chính vì thế, khi làm việc cho Barefoot, cái chất của California của Barefoot từ thời ông Davis Bynum vẫn còn nguyên vẹn và được cô đưa lên tầm cao hơn, vươn xa trên thế giới.

Jennifer Wall - người phụ nữ đầy tài năng của Barefoot

Cô đã từng chia sẻ "Một trong những điều tôi thực sự thích thú là phát triển các sản phẩm và chất rượu mới. Tại Barefoot, chúng tôi cam kết cung cấp thứ gì đó cho tất cả mọi người (21 tuổi trở lên ở Hoa Kỳ.) Điều đó có nghĩa là nếu ai đó thích rượu vang trắng, đỏ, sủi tăm, tĩnh, đắng hoặc ngọt, họ nhất định có thể tìm thấy thứ gì đó trong danh mục của Barefoot mà họ yêu thích. Việc bổ sung và phát triển bộ sưu tập này là điều thú vị và đầy thách thức".

Barefoot với cộng đồng và từ thiện

Từ những thành công và tiếng vang, Barefoot nhận thấy sự cần thiết góp phần vào việc phát triển cộng đồng. Công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, bình đẳng giới. Barefoot kêu gọi sự nhận thức, đóng góp, chia sẻ và lan tỏa để cuộc sống tốt đẹp hơn. Về phía công ty, họ thường đóng góp bằng lợi nhuận trên mỗi chai rượu được bán ra.

Barefoot đã đồng hành với cộng đồng LGBT từ năm 1988

Mới nhất là sự đóng góp lợi nhuận từ phiên bản Barefoot Bubbly Sweet Rosé Pride 2022. Công ty sẽ góp trực tiếp 1 đô la từ mỗi chai bán được vào 2 tổ chức là Free Mom Hugs và The National Center for Transgender Equality (NCTE).

Các dòng rượu của Barefoot

Barefoot có một bộ sưu tập vô cùng phong phú từ nồng độ cồn, chủng loại, thể tích, hương vị. Barefoot cũng rất quan tâm đến đối tượng khách hàng, nên có các sản phẩm ra đời để phục vụ đúng đối tượng mà công ty nhắm đến.

Rượu của Barefoot có thể nói là rượu phổ thông, ai cũng có thể mua và uống được. Nó đem đến cho người ta sự thân thiện, gần gũi và trở nên quen thuộc dễ dàng.

11 dòng chính của Barefoot:

 • Rượu vang trắng
 • Rượu vang đỏ
 • Rượu vang hồng
 • Rượu sủi bọt
 • Rượu On Tap
 • Rượu Wine To Go
 • Rượu Bright and Breezy
 • Rượu Fruitscato
 • Rượu ngọt
 • Rượu Cellars
 • Rượu Spritzers

05 chai Barefoot được yêu thích

Rượu Vang Mỹ Barefoot Moscato 750ml/9% (Ngọt)

Rượu Vang Mỹ Barefoot Moscato 750ml (Ngọt)
Rượu Vang Mỹ Barefoot Moscato 750ml (Ngọt)

Rượu Vang Mỹ Barefoot Pink Moscato 750ml/13% (Ngọt)

Rượu Vang Mỹ Barefoot Pink Moscato 750ml (Ngọt)
Rượu Vang Mỹ Barefoot Pink Moscato 750ml (Ngọt)

Rượu Vang Mỹ Barefoot Varietal Cabernet Sauvignon 750ml

Rượu Vang Mỹ Barefoot Varietal Cabernet Sauvignon 750ml

Rượu Vang Mỹ Barefoot Varietal Merlot 750ml

Rượu vang Mỹ Barefoot Varietal Merlot

Rượu Vang Mỹ Barefoot Varietal White Zinfandel 750ml

Rượu vang Mỹ Barefoot Varietal White Zinfandel

Công thức pha cocktail với Barefoot

Có một chai Barefoot trong tay rồi, Rượu SG xin giới thiệu công thức sau. Đảm bảo ai uống cũng sẽ ghiền và có thể mời bạn bè trong nhiều dịp khác nhau.

Moscato Strawberry Lemonade

Nguyên liệu

90ml Barefoot Moscato
30ml triple sec
60ml nước chanh
60ml soda chanh
2 miếng chanh
1 quả dâu xắt lắt mỏng
Lá bạc hà để trang trí

Thực hiện

Dùng 1 ly cocktail, đồ đầy 2/3 đá viên, xếp dâu và chanh lát theo từng lớp. Đổ các loại rượu vào ly. Trang trí trên mặt bằng các lá bạc hà. Thưởng thức thôi.

Barefoot Cocktail - Moscato Strawberry Lemonade

Mua rượu vang Barefoot ở đâu?

Công ty Rượu SG rất hân hạnh là đơn vị cung cấp sỉ và lẻ tất cả các dòng rượu ở thị trường Việt Nam hiện nay.

Rượu vang Barefoot đang mang lại một làn gió mới cho người tiêu dùng Việt Nam. Đây là loại rượu có mức giá rất phải chăng và mùi vị rất hợp với món ăn Việt Nam. Chắc chắn Barefoot sẽ làm quý khách ngạc nhiên ngay từ lần thử đầu tiên.

Rượu SG luôn đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Chúng tôi giao hàng hỏa tốc 24/7 và giao tất cả các tỉnh thành cả nước. Nhân viên kinh nghiệm sẽ nhanh chóng tư vấn để khách hàng có một trải nghiệm mua hàng hoàn hảo. Chương trình khuyến mãi, quà tặng được Rượu SG triển khai liên tục. Qúy khách vui lòng cập nhật các chương trình mới nhất để đừng bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn.