G.H Mumm

Hiển thị tất cả 6 kết quả


Giới thiệu rượu Champagne G.H MUMM

Bên cạnh việc nổi bật bởi thiết kế với ruy băng đỏ bắt chéo, rượu sâm banh G.H MUMM còn thuyết phục người thưởng rượu bằng hương vị tuyệt vời của nó mang lại. 

Đây là kiệt tác của sự kết hợp bởi 100 loại rượu vang đạt chuẩn crus khác nhau và được ủ trong hầm rượu Maison trong suốt 20 tháng để tạo ra hương vị tuyệt hảo đặc trưng của rượu MUMM.

Với màu vàng rực rỡ, khi bạn rót champagne G.H MUMM ra ly để thưởng thức bạn sẽ bị vẻ đẹp tinh tế đầy sang trọng của chúng đánh ngục. Nhiều bọt bóng nhỏ li ti nổi lên từ thân tới miệng ly nổ tí tách mang rõ được nét đặc trưng của một dòng sâm panh đẳng cấp.

Khi bạn thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được rõ nét hương vị đặc trưng của giống nho Pinot Noir, chính hương vị này đã trở thành nét đặc trưng nổi bật riêng biệt của Mumm Cordon Rouge.

Bên cạnh việc mang đậm hương vị nho Pinot Noir, champagne G.H MUMM còn thể hiện được hương thơm của các loại trái cây có màu vàng như: dứa, vải thiều và praline.

Trong từng ngụm rượu sẽ mang đến bạn từng đợt cảm xúc mãnh liệt, tràn đầy năng lượng hương vị tuy phức tạp nhưng lại hòa quyện với nhau một cách cân đối, tròn trịa gây lưu luyến kéo dài và khó phai.

Cách thưởng thức rượu Champagne G.H MUMM

Champagne là dòng vang được sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp. Để hương vị rượu được bung tỏa hơn bạn có thể sử dụng kết hợp với các món ăn khai vị hoặc dùng chung với bánh mì nướng.

Để bổ sung hoàn hảo hơn khi kết hợp với thực phẩm, bạn nên dùng rượu Champagne G.H MUMM với thịt và các loại cá như: cá Monkfish hoặc cá đối đỏ.

Nên ướp lạnh champagne ở nhiệt độ 6 – 9 độ C trong khoảng 45 đến 60 phút trước khi thưởng thức nhé.