Douglas Laing

Hiển thị 1–20 của 21 kết quả


Có một khái niệm trong lĩnh vực Scotch Whisky đó là “independent Scotch Whisky”. Nghĩa là “Nhà chưng cất Whisky độc lập”. Đó thường là những thương hiệu chưa có lịch sử lâu đời và có sở hữu những hương vị sáng tạo riêng. Nhưng bất chấp nhiều thập kỷ hợp nhất các nhà chưng cất với nhau, vẫn có một số ít các nhà máy chưng cất ở Scotland được sở hữu độc lập. Và Douglas Laing là một ngôi sao sáng trong rất nhiều thương hiệu Scotch Whisky ở Scotland.

Douglas Laing là ai?

Nhà sáng lập thương hiệu Douglas Laing

Được thành lập vào năm 1948, Douglas Laing & Co được thế giới công nhận là Chuyên gia, Nhà pha chế và Người đóng chai Scotch Whisky độc lập hàng đầu có trụ sở tại Glasgow, Scotland.

Sau ông Douglas Laing, hiện nay là đời thứ 3 của gia đình ông tiếp tục kế thừa và phát huy những thành công của các dòng Scotch Whisky mà họ sở hữu.

Công ty có một bộ sưu tập các giải thưởng danh giá. Nó dành cho các thương hiệu công ty đang sở hữu được yêu thích khắp nơi. Ví dụ như giải Old Particular Single Casks, giải Provenance Single Malt. Giải Clan Denny Single Grain và giải The King of Scots Blended Scotch Whisky.

Những thương hiệu Whisky mạch nha nổi tiếng của nhà Douglas hiện có là: Big Peat Islay Malt, Scallywag Speyside Malt, Timorous Beastie Highland Malt và Rock Island Malt.

Quy trình sản xuất

Một chai Douglas Laing Old Particular

Quy trình sản xuất vẫn trung thành với các tiêu chí mà người sáng lập đã xác định. Mỗi loại rượu whisky đều xuất phát từ một gốc duy nhất, không qua quá trình tạo màu, lọc lạnh hoặc hạ cồn. Bằng cách này, tất cả các loại tinh dầu và enzym vẫn còn nguyên vẹn. Hoàn toàn có thể tạo cho sản phẩm chưng cất một đặc tính riêng và phong cách độc đáo.

Nhà máy chưng cất Douglas Laing ở đâu?

Douglas Laing đã sở hữu một nhà máy chưng cất - Strathearn ở Perthshire. Nơi này được mua lại vào năm 2019 - và sẽ sớm vận hành một nhà máy khác. Một nhà máy mới xây dựng trị giá 10,7 triệu bảng Anh ở Glasgow.

Nhà máy triệu đô mới của Douglas Laing

Liên doanh mới sẽ cho phép công ty tập trung vào việc phát triển thương mại xuất khẩu toàn cầu rất thành công của mình. Một con số ấn tượng -đã bán cho hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Các kế hoạch và nhân sự đang được thực hiện để mở rộng hơn nữa và nhắm đến thị trường Trung Quốc mới nổi và rộng lớn.

Ngoài nguồn vốn tư nhân, Chính phủ Scotland đang tài trợ một phần cho sự phát triển đổi mới của Douglas Laing. Kế hoạch sẽ tạo ra hơn 38 việc làm mới. Lực lượng lao động hiện tại của Douglas Laing tăng gần gấp ba lần.

05 chai Douglas Laing nổi tiếng

Douglas Laing Timorous Beastie 700ml/46.8%. Loại mạch nha pha trộn này đã được Douglas Laing & Co cẩn thận kết hợp với nhau chỉ từ rượu whisky từ Cao nguyên. Bao gồm các nhà máy chưng cất Blair Athol, Glen Garioch, Dalmore và Glengoyne. Ngọt ngào và hương hoa trên mũi, nó có tông ngọt hơn và cay hơn trên vòm miệng với hương vị ngọt ngào nho khô.

Gía tham khảo: 1.760.000

Rượu Douglas Laing Timorous Beastie
Rượu Douglas Laing Timorous Beastie

Douglas Laing The Epicurean 700ml/46.2%. Epicurean là một phần của loạt Regional Malt đáng chú ý của Douglas Laing. Và đó là sự pha trộn chỉ bao gồm các loại mạch nha đơn Lowland. Một sự kết hợp thú vị của trái cây ngọt ngào và hương vị thảo mộc. Phần mùi vị béo của bơ, kết hợp với các nốt hương của sả, grist và ngũ cốc. Một chút hương trái cây của chuối xanh và bạc hà sảng khoái.

Gía tham khảo: 1.760.000

Douglas Laing The Epicurean
Douglas Laing The Epicurean

Douglas Laing – Big Peat 700ml. Douglas Laing's Big Peat là một loại mạch nha được pha trộn – Islay - Ardbeg, Caol Ila, Bowmore. Rất ngạc nhiên có cả Port Ellen. Không đầy đủ như cái tên có thể gợi ý, nhưng với nguồn gốc như vậy ở mức giá này, Big Peat là một người chiến thắng chắc chắn. Dòng này nhận giải thưởng cao nhất trong hạng mục Islay Blended Malt Scotch Whisky tại Lễ trao giải Rượu Whisky Thế giới 2010.

Gía tham khảo: 1.760.000

Rượu Douglas Laing - Big Peat
Rượu Douglas Laing - Big Peat

Rượu Douglas Laing Rock Island 10Yo 700ml. Malt đảo từ Islay, Arran, Jura và Orkney trưởng thành trong một thập kỷ là ngôi sao của dòng này. Hãy chờ đợi tất cả những nốt gió biển tuyệt vời đó từ Rock Island nguyên thủy. Đặc trưng bởi vị lemon curd, kem mật ong và bánh quy.

Gía tham khảo: 1.870.000

Rượu Douglas Laing Rock Island 10Yo
Rượu Douglas Laing Rock Island 10Yo

Phiên bản giới hạn

Rượu Douglas Laing Scallywag 12Yo 700ml. Đó là phiên bản giới hạn 12 năm tuổi của mạch nha pha trộn Scallywag của Douglas Laing. Kết hợp với mạch nha đơn Speyside đã được ủ chín độc quyền trong thùng sherry Oloroso và Pedro Ximénez. Sau đó, thùng được phân chia đóng chai mà không có phẩm màu hoặc lọc làm lạnh. Hoàn chỉnh với hình ảnh chú chó thân thiện quen thuộc trên nhãn thể thao màu trắng đen.

Gía tham khảo: 2.200.000

Rượu Douglas Laing Scallywag 12Yo
Rượu Douglas Laing Scallywag 12Yo

Mua rượu Douglas Laing ở đâu?

Scotch Whisky là dòng rượu thế mạnh của Rượu SG,. Trong đó, có bộ sưu tập các chai của Douglas Laing được các khách ưa chuộng nhất.

Mỗi khách hàng, khi đến với Rượu SG sẽ đều cảm nhận được phong cách dịch vụ khác hẳn với sự tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng đưa ra các giải pháp và nhất là giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Và cuối cùng, Rượu SG cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Dịch vụ giao hàng siêu tốc 24/7, thanh toán linh hoạt. Quà tặng khuyến mãi hấp dẫn luôn luôn kèm theo mỗi đơn hàng. Hi vọng sẽ giúp quý khách hài lòng khi chọn mua sản phẩm của Rượu SG.