Banrock Station

Hiển thị tất cả 9 kết quả


Banrock Station là gì? Thương hiệu rượu vang Banrock Station

Banrock Station là tên nhà sản xuất rượu vang Nam Úc ở nhà ga Banrock năm 1960. Bên cạnh con sông Murray là vùng trồng nho đầu tiên của Banrock - Khu vực này có vẻ đẹp tự nhiên này được nhà rượu chú trọng bảo tồn - điều đã làm nên thương hiệu và sự độc đáo của rượu vang.

Banrock Station đặc biệt chú trọng đến môi trường trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mình. Rất nhiều dự án bảo vệ động vật môi trường đang được thực hiện, chính doanh thu từ việc bán hàng được trích ra để thực hiện các công việc ý nghĩa này.

Rượu vang Banrock Station được làm từ các giống nho ngon nhất thế giới: như Sauvignon Blanc, Chardonnay, Cabernet Merlot, Shiraz, Shiraz Cabernet. Rượu vang Banrock Station thích biến tấu chúng thành các hương vị hiện đại đặc sắc hơn, bên cạnh các nét đặc trưng của rượu vang truyền thống.

Xuất hiện ở Việt nam từ năm 2021, Rượu vang Úc Banrock Station được khách hàng Việt đón nhận rất tích cực và đã trở thành 1 món đồ uống không thể thiếu trong các bữa tiệc.

 

Các loại rượu vang Banrock Station tại Việt Nam:

 

Rượu Vang Banrock Station White Moscato

Loại rượu Moscato này có đặc trưng là loại trái cây tươi mùa hè và hương vị nho, với đặc tính ngọt ngào của xạ hương.

Loại rượu này khác đặc sắ, có vị nho và dễ uống. Một sự pha trộn nhẹ nhàng mang lại cho vòm miệng một hậu vị phong phú sống động.

Rượu Vang Banrock Station White Moscato cũng chính là chai rượu bán chạy nhất của thương hiệu Banrock Station.

 

Rượu Vang Banrock Station Cabernet Merlot

 

Banrock Station Cabernet Merlot  mang hương vị Tannin trái cây chín, vị bùi bùi đậm đặc giữa vòm miệng và hương gỗ sồi tổng hợp trào dâng khi thưởng thức.

Vang Banrock Station Cabernet Merlot thể hiện rõ rệt hương thơm của quả vani, quả mận đen và quả anh đào đen tươi. Món Merlot cân bằng này có hương vị của những quả anh đào đen chín mọng, ngon ngọt với mận đậm và gia vị ngọt ngào.

 

Rượu Vang Banrock Station Shiraz 

Loại nho truyền thống của Úc này mang đến hương vị trung thực của trái mận chín mọng với chút gỗ sồi và tannin nhẹ.

Rượu Vang Banrock Station Shiraz này thể hiện trái dâu đen và dâu tằm nồng nàn trên hương cà phê và hương gỗ sồi với một chút đinh hương và quế.

Chai Rượu vang này hiển thị trọng lượng trái cây tốt được hỗ trợ bởi cấu trúc tannin tròn. Một loại rượu giàu trái cây với tannin mặn và kết thúc vị dâu đen kéo dài.

 

Rượu Vang Banrock Station Pink Moscato

Vị ngọt trái cây tự nhiên được cân bằng với độ chua tươi. Vị ngọt nhẹ nhàng tạo cho rượu một cảm giác sảng khoái.

 

Pink Moscato này thể hiện hương hoa tươi mát với một chút hương của quả anh đào và xạ hương. Vòm miệng thể hiện một nhân vật xỉa tiên tinh tế và gia vị bưởi đỏ. Vị ngọt trái cây tự nhiên được cân bằng với kết thúc axit tươi và vị chua nhẹ nhàng mang đến cho rượu một cảm giác sảng khoái.

 

Rượu Vang Banrock Station Crimson Cabernet

Một loại rượu hoàn hảo cho những ai thích màu đỏ như nhung.

Rượu Vang Banrock Station Crimson Cabernet thể hiện hương thơm của quả mâm xôi, quả mâm xôi đen và hoa violet. Vòm miệng hiển thị quả mâm xôi và quả mâm xôi ngọt ngào, ngon ngọt, với một vòm miệng rất mềm, tròn và kem và một vị ngọt nhẹ để kết thúc. Dùng lạnh.

 

Rượu Vang Banrock Station Sauvignon Blanc

Sauvignon Blanc thơm và thơm là bùng nổ với hương thơm và hương vị trái cây nhiệt đới tự nhiên và một chút hương thảo mộc.

 

Rượu Vang Banrock Station Sauvignon Blanc thể hiện hương thơm của cam quýt, nhiệt đới và thảo mộc. Trên vòm miệng hương chanh tươi, hương chanh dây và quả lý gai mềm mại, kết thúc bằng hương thơm cỏ cây.

 

Rượu Vang Banrock Station Chardonnay

Một loại Chardonnay cổ điển - rượu vang toàn thân với hương vị cam quýt và trái cây nhiệt đới.

Rượu Vang Banrock Station Chardonnay này thể hiện hương thơm trái cây mãnh liệt của cam quýt, đào với gợi ý của trái cây nhiệt đới, âm bội tinh tế của gỗ sồi.

Vòm miệng hiển thị hương vị salad trái cây tươi và ngon ngọt của đào, dưa và nấm hương, với ảnh hưởng của gỗ sồi nhẹ. Cảm giác miệng mềm và kem với kết cấu toàn thân, axit cân bằng và độ dài tuyệt vời.

 

Rượu Vang Hồng Banrock Station Rose

Phong cách nhẹ nhàng, ngọt ngào của hoa hồng giống như dâu tây và kem.

Banrock Station phong cách Rosé White Shiraz trưng bày hương thơm dâu tây, anh đào và cam quýt tươi mới, với một chút gia vị. Hương vị quả mọng cô đặc. Một khẩu vị béo ngậy và nhiều kem, với độ sâu của hương vị tuyệt vời và kết thúc tươi mát kéo dài.

 

Rượu Vang Banrock Station Shiraz Cabernet

 

 

Nơi bán Rượu Vang Banrock Station uy tín

Khi cần mua Rượu Vang Banrock Station, thì Rượu SG chính là địa chỉ uy tín tin cậy bậc nhất.

Từng làm mưa làm gió thị trường với các dòng rượu vang cũng như champagne, bởi các chương trình tặng quà lớn cho khách hàng mua rượu... Chắc hẳn khách hàng  không thể không biết đến website ruouSG.com. Cung cấp rươu vang và rượu ngoại hàng đầu VN, call là ship.

Rất hi vọng RuouSG lại 1 lần nữa mang lại 1 dòng sản phẩm rượu vang vừa ngon vừa chất lượng như Banrock Station cho khách hàng Việt.

 

Cách thức mua hàng

 

Liên hệ trực tiếp Hotline 097 1727 547 để được tư vấn về giá sản phẩm, số lượng hàng còn trong kho, thời gian giao hàng cũng như mọi vấn đề liên quan.

Rượu SG có dịch vụ giao hàng 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần, chỉ cần alo, Rượu SG có thể giao tận nơi trong phạm vi Thành Phố Hồ Chí Minh.